1


โอกาสทางธุรกิจ

คุณเคยคิดอยากมีกิจการเป็นของตัวเองมั๊ย ? ลองหาซิว่าธุรกิจใด

ที่ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่อการขาดทุนต่ำ เพิ่มมูลค่าเงินจากธุรกิจได้มาก นอกเหนือจากธุรกิจเครือข่าย แต่การที่เราจะประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย คุณสมบัติที่สำคัญที่สุด คือต้องเรียนรู้ ลงมือทำ ถ่ายทอด และพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ก็จะทำให้เราประสบความสำเร็จ ถ้าขาดความรู้ความเข้าใจในการสร้างความสำเร็จ ว่าต้องอาศัยการสร้างพลังมวลชน การสร้างทีม การประชาสัมพันธ์เพื่อให้โอกาสทางธุรกิจและติดตามผลอย่างสม่ำเสมอ   โอกาสที่จะก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ เพื่อไต่บันไดก้าวสู่ผู้นำมืออาชีพ ก็ค่อนข้างจะช้ากว่าคนอื่น อาจจะกล่าวได้ว่าธุรกิจเครือข่ายเป็นการตลาดที่สร้างผู้บริโภคประจำ ด้วยการเป็นสมาชิก กล่าวง่ายๆ คือ ใครสร้างสายงาน สร้างฐานผู้บริโภคที่เป็นสมาชิกได้มากเท่าไร ย่อมก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ในระยะ เวลาอันสั้นได้

        เป้าหมายมีทั้งระยะสั้น และระยะยาว

     ทุกคนล้วนมีเป้าหมายในชีวิต...?   แล้ววันนี้สิ่งที่เราทำอยู่มันสามารถ    เปลี่ยนแปลงชีวิตเราได้จริงหรือ ?

   วันนี้ถ้าคุณทำในสิ่งเดิมๆ     คุณก็จะได้ในสิ่งเดิมๆ   ถ้าคุณกล้าลองทำในสิ่งใหม่ๆคุณก็จะได้ผลลัพธ์ใหม่ๆ

     อย่าให้คำว่าดีอยู่แล้ว มาขัดขวางคำว่าดีกว่า

 

  GrandLife คือ “โอกาส” เพราะเราทราบดีว่าโอกาสเป็นสิ่งที่ทุกคนแสวงหา แกรนด์ไลฟ์ สร้างมาเพื่อทุกคน เราพร้อมส่งมอบโอกาสให้กับทุกคนที่แสวงหาความสําเร็จ ความมั่งคั่ง ยั่งยืน ซึ่งทุกคนจะได้สัมผัสกับโอกาสที่ได้รับจากเราคุณมีแรงบันดาลใจที่จะสร้างความมั่นคงในชีวิตของคุณหรือไม่? ได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น มีสุขภาพแข็งแรง ใช้ชีวิตที่อิสระท่องเที่ยวรอบโลก มีบ้านหลังใหญ่ มีรถในฝัน มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีชีวิตอย่างที่คุณต้องการ

  GrandLife ธุรกิจทันสมัยครบวงจร มีความโดดเด่น ผลิตภัณฑ์ สินค้าเหมาะกับยุคสมัย สินค้าขายตัวเองได้ สามารถซื้อซ้ำได้ ทําให้สามารถทํางานง่าย คุ้มค่ากับการตัดสินใจลงทุน และแผนธุรกิจที่ให้ค่าตอบแทนมหาศาลทําให้การเริ่มต้นธุรกิจสามารถสัมผัสได้ โดยที่ไม่ต้องใช้ระยะเวลายาวนานอย่างที่ไม่เคยเห็นอย่างนี้มาก่อน เราจะเป็นผู้สร้างเศรษฐีใหม่มากๆขึ้นตลอดไป ความสําเร็จของคุณคือธุรกิจของเรา

 

คุณเคยมีเสียงเล็กๆประโยคนี้ อยู่ในหัวไหม? ฉันไม่สามารถ"ประสบความสำเร็จ"ได้ เพราะฉันไม่เก่งเหมือนเขา หลายครั้งที่เราปิดกั้นความสำเร็จของตนเอง ด้วย"ความเชื่อ"เพราะหากเรา"เชื่อ"แบบไหน เราก็จะทำแบบนั้น "ความเชื่อ"ต่างกัน การกระทำย่อมต่างกันเช่นเดียวกัน เมื่อเราเชื่อว่า "เราไม่เก่ง ไม่สามารถประสบความสำเร็จ" เราก็จะ ไม่หาทางทำอะไรบางอย่างเพราะ"เชื่อ"ว่าถึงทำไป ก็ไม่สำเร็จอยู่ดี จะทำไปให้มันเสียเวลา ทำไม "คุณเชื่อ" ไม่ได้หมายความว่ามันเป็น"ความจริง" มันเป็นเพียง สิ่งหนึ่งที่คุณคิด"ความเก่ง"นั้นสามารถพัฒนาได้ ตอนเกิดคุณพูดภาษาไทย ไม่ได้สักคำ ตอนอนุบาลพูดได้ แต่ออกเสียงผิดบางคำ ปัจจุบัน พูดได้ดี ด่าได้เทพ แรพเปอร์ยังพูดไม่ทัน วันนี้ไม่เก่ง ก็ไม่ได้หมายความว่า อีก3เดือนข้างหน้าจะเก่งไม่ได้ วันนี้อาจจะห่วยขั้นเทพแต่ถ้าพยายาม ใช้เวลาฝึกฝน ก็จะกลายเป็นพอใช้ จากพอใช้ จะกลายเป็นดี จากดี
จะกลายเป็นดีมาก จากดีมาก จะกลายเป็นขั้นเทพ และไม่มีที่สิ้นสุด แล้ววันนี้จะไปยึดติดอยู่กับ"ความเชื่อ" ที่ทำให้เรา"หยุดอยู่กับที่" ในห้องแคบๆของความล้มเหลว ไปทำไมกัน?

 

 

เดินไปกับเรา...สิครับ